Một bản tin đi sâu vào phản ánh các thông tin xã hội, an ninh, giao thông, đời sống công nhân và chuyện lạ, kỳ thú.

Bản tin Miền đông 24G, bản tin cập nhật những diễn biến nóng của xã hội, an ninh trật tự , giao thông, đời sống công nhân và chuyện lạ, kỳ thú sẽ chính thức lên sóng từ ngày 01/08/2018, trên Đài truyền hình Bình Dương.

Phim trường ảo hiện đại với tính tương tác cao.

Được biết, đây sẽ là một bản tin hoàn toàn khác biệt so với những bản tin thông thường. Theo đó, Miền đông 24G sẽ theo xu hướng tin nhanh, ngắn gọn, mỗi tin chỉ từ 30 giây đến 45 giây. Thậm chí, bản tin Miền Đông 24G còn có thể cập nhật tiếp sự kiện đang diễn ra sau khi đưa tin đầu tiên như các kênh truyền hình lớn nước ngoài vẫn đang thực hiện như CNN, BBC…

Điều đặc biệt, đây là một trong những bản tin đầu tiên hướng đến đối tượng là công nhân sinh sống và làm việc tại miền Đông Nam Bộ như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…). Từ đây, bản tin chú trọng khai thác độc quyền các clips rừ Camera an ninh, hành trình, hiệp sĩ. Cập nhật nóng 24 giờ các sự kiện trong nước à nước ngoài. Ngoài ra, về kỹ thuật, bản tin sẽ được thể hiện với tương tác phim trường ảo, đồ họa hiện đại, cập nhật xu hướng…

Các clips độc quyền từ Camera an ninh, hành trình, hiệp sĩ sẽ xuất hiện trong Bản tin Miền đông 24G.

Ngoài ra, với chuyên mục Chuyện sao, sẽ là các tin tức chuyện đời thường, lần đầu tiết lộ của các ngôi sao giải trí, điện ảnh có ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của người dân khu vực Đông Nam Bộ và công nhân các khu công nghiệp, thuộc các tỉnh miền Đông.

Đặc biệt, với mục Chuyên đề, bao gồm các phóng sự liên quan đến đời sống, an sinh xã hội quyền lợi của người lao động, hay các phóng sự mang yếu tố độc – lạ, Điều tra theo yêu cầu… sẽ hứa hẹn thu hút được nhiều người quan tâm.

Xem Video:

 

SaigonTV News (Tổng hợp)