Tu sĩ Ấn Độ có tên Penis Baba vừa lập kỷ lục có một không hai, sử dụng của quý của mình kéo một chiếc xe đi xa tới 100 ft (30,5 m).

Màn trình diễn kéo xe bằng của quý của Penis Baba

Theo DM, tại lễ hội Hindu Magh Mela tổ chức đầu tháng 4 vừa qua, Penis Baba một tu sĩ ở làng Harpu, huyện Munger, bang Bihar, miền bắc Ấn Độ đã thể hiện năng lực kì lạ của mình bằng cách kéo chiếc xe ô tô đi xa trên 30 mét nhờ chiếc dây thừng gắn trực tiếp vào dương vật mà không thấy đau đớn.

Màn trình diễn được thực hiện trước sự chứng kiến của đông đảo người thăm lễ hội. Sau màn trình diễn này, Penis Baba cho biết ông đã luyện tập từ nhỏ và nhờ “thực hành nhiều nên thành thạo” và là hành động “dâng hiến bản thân cho Chúa”.

Hàng nghìn người chứng kiến màn biểu diễn của Baba và thám phục, xem đây là một hành động tuyệt vời. “Đó không phải là nghệ thuật mà là sức mạnh của Chúa, của sự tận tâm”, một khán giả đến làng Harpu trầm trồ khen ngợi.

Trước Baba, hồi tháng Giêng năm nay, một người mộ đạo khác tên là Sadhu cũng đã thực hiện một màn trình diễn tương tự, dùng của quý kéo một chiếc xe tải đi xa một đoạn trước sự chứng kiến của người xem tại Allahabad, miền bắc Ấn Độ

Màn trình diễn của Sadhu tại Allahabad

Nguồn: Nông Nghiệp