Clip Duy Mạnh bị khán giả vô cớ đấm vào mặt trong lúc trình diễn đang là tâm điểm trên mạng xã hội!

0

Thay vì đáp trả, phản ứng của Duy Mạnh sau khi bị một khán giả lao tới đánh đã khiến những ai có mặt đều phải bất ngờ.

Cụ thể, đoạn clip này ghi lại sự việc xảy ra hồi tháng 10/2017 khi Duy Mạnh biểu diễn tại Đông Hà, Quảng Trị. Trong lúc đang trình diễn trên sân khấu, một khán giả đã bất ngờ lao lên sân khấu và đột ngột đấm thẳng vào mặt Duy Mạnh. Ngay lập tức, lực lượng bảo vệ đã có mặt để đưa nam thanh niên có hành vi gây rối ra ngoài và xử lý. Về phía Duy Mạnh, anh vẫn tiếp tục trình diễn bình thường như chưa từng gặp sự cố.

Trên trang cá nhân, Duy Mạnh cũng vui vẻ chia sẻ lại đoạn clip này. Kèm theo đó, anh viết: “Kỷ niệm bị đánh ở Đông Hà. Có cậu fan gửi tặng đăng lên cho vui”. Hiện tại, đoạn clip này đang được cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ bản lĩnh và sự chuyên nghiệp của Duy Mạnh.

Trước đó, một người bạn của Duy Mạnh cũng gây chú ý khi kể lại vụ việc trên trang cá nhân. Được biết, sau khi kết thúc buổi diễn, Duy Mạnh đã tới gặp và trò chuyện cùng nam thanh niên có hành động quá khích. Thế nhưng thay vì trách cứ, Duy Mạnh lại gửi tặng anh chàng 2 triệu đồng để mua thuốc uống sau khi biết người này đã xô xát với lực lượng bảo vệ và bị thương.

Clip Duy Mạnh bị khán giả vô cớ đấm vào mặt trong lúc trình diễn đang là tâm điểm trên mạng xã hội! - Ảnh 2.

Duy Mạnh khiến nhiều người không khỏi thích thú và nể phục trước cách xử lý rất tinh tế.