3 tờ lịch “tiên tri” được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ từ khi kết thúc trận tứ kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam với U23 Iraq vì cho rằng đó là “điềm” lành và dự báo chính xác về kết quả trận đấu.

Trong tờ lịch đầu tiên được chia sẻ hôm 20/1 – ngày diễn tra trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq hình ảnh các cầu thủ bóng đá Việt Nam, mặc bộ quần áo màu đỏ đang cầm cờ Tổ quốc chạy ăn mừng chiến thắng đã nhận được nhiều lời bình luận cho rằng đó là tờ lịch “tiên tri”, đây cũng được coi là “điềm” lành trước thềm trận đấu.

Điều bất ngờ các cầu thủ của U23 Việt Nam đã làm nên điều kỳ diệu thực sự khi giành được tấm vé vào bán kết.

3 tờ lịch “tiên tri” khiến cư dân mạng xôn xao những ngày qua

Chính vì vậy, lại càng có nhiều đồn đoán về những tờ lịch “tiên tri” này hơn.

Cũng ngay khoảnh khắc vui mừng vì U23 Việt Nam có mặt tại vòng bán kết với U23 Qatar, tờ lịch thứ hai xuất hiện với hình ảnh số 23 màu tím cùng chiếc máy bay cất cánh bay lên bầu trời. Cư dân mạng cho rằng, màu tím chính là màu bộ quần áo mà các cầu thủ Qatar mặc, hình ảnh chiếc máy bay in trong tờ lịch là điều báo trước U23 Qatar sẽ ra về còn U23 Việt Nam sẽ vào chung kết.

Kết quả bất ngờ, lời đồn đoán này lại trở thành hiện thực khi U23 Việt Nam chính thức hạ gục đối thủ bước vào vòng chung kết.

2 tờ lịch “tiên tri” khác cũng được cho là một điềm lành

Chỉ còn 3 ngày nữa U23 Việt Nam sẽ chính thức bước vào vòng chung kết giải bóng đá U23 châu Á với đối thủ nặng ký là U23 Uzbekistan thì tờ lịch thứ ba xuất hiện với hình ảnh 4 con cá chép quấn quýt bên nhau.

Lần này cư dân mạng lại đưa ra dự đoán là “cá chép hóa rồng”  với hi vọng U23 Việt Nam sẽ lên ngôi vô địch.

Những lời bình luận của cộng đồng mạng về 3 tờ lịch “tiên tri”

Mặc dù những tờ lịch “tiên tri” được đưa ra với mục đích giải trí, nhưng trước thềm trận chung kết những người hâm mộ bóng đá Việt Nam đều ấp ủ hi vọng các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta sẽ một lần nữa đem lại chiến thắng và vinh quang về cho đất nước.

SaigonTV News