Một ghi chú được gửi tới nhân viên nhà mạng Virgin Mobile mới đây bị rò rỉ gợi ý rằng nhà mạng này sẽ bổ sung phiên bản (RED)PRODUCT của iPhone 8 và iPhone 8 Plus bắt đầu kể từ ngày 9 tháng 4 (theo giờ địa phương).

Ghi chú này cũng nhắc đến việc sẽ có một khoảng thời gian đặt trước cho sản phẩm, đồng nghĩa với việc máy sẽ không lên kệ ngay mà chỉ được bán ra vào thời điểm muộn hơn của tháng này.

Tương tự cách Apple giới thiệu iPhone 7 và 7 Plus phiên bản (RED)PRODUCT hồi năm ngoái, iPhone 8 và iPhone 8 Plus (RED)PRODUCT nhiều khả năng cũng sẽ chỉ được ra mắt một cách âm thầm bằng một thông cáo báo chí thay vì một sự kiện. Rất tiếc, thông tin rò rỉ không nhắc đến một chiếc iPhone X phiên bản đỏ.

Xem video:

Nếu tin đồn là xác thực, iPhone 8 và 8 Plus sẽ là bộ đôi iPhone thứ hai được phát hành theo chương trình (RED)PRODUCT, một thương hiệu thuộc tổ chức (RED). Trong trường hợp bạn chưa biết, (RED)PRODUCT là chương trình nhằm thúc đẩy các tổ chức tư nhân đóng góp vào việc nâng cao nhận thức cộng đồng và phòng chống HIV/AIDS tại Châu Phi.

Trước khi đưa iPhone vào tham gia chương trình (RED)PRODUCT, Apple cũng từng áp dụng chương trình này cho một số ứng dụng trên App Store của mình hàng năm.

Nguồn Saostar

Xem thêm: Xuất hiện giữa đám cưới, thiếu nữ ngang nhiên mặc bikini phơi thân lồ lộ khiến cô dâu chú rể phải giật mình

Chỉ vì hành động kém duyên này, cô gái kia đã bị “tố giác” trên mạng xã hội và “buộc tội” phá hỏng đám cưới đẹp như tranh vẽ tại bãi biển ở Úc.

Không ít cặp đôi lựa chọn tổ chức đám cưới tại bãi biển và ở đây không thiếu những cô nàng mặc bikini nóng bỏng. Tuy nhiên, để kém duyên như cô gái người Úc này thì có lẽ là khá hiếm. Theo đó, cô gái bán khỏa thân đã thản nhiên nằm úp phơi nắng trên bãi biển ở Port Willunga, gần Adelaide, Úc, mặc cho một cặp tình nhân đứng cạnh đó đang làm lễ kết hôn.

Cô ái thản nhiên nằm phơi nắng mặc cho đám cưới đang được tổ chức ngay bên cạnh.
Cô ái thản nhiên nằm phơi nắng mặc cho đám cưới đang được tổ chức ngay bên cạnh.

Hình ảnh trên được một cô gái khác chụp và đăng tải trên Instagram. Cô đăng bức ảnh kèm dòng trạng thái: “Khoảnh khắc này thật ngại ngùng khi một đám cưới trên bãi biển làm gián đoạn việc tắm nắng của bạn“.

Người chụp bức ảnh đó cũng cho biết thêm rằng, cô gái mặc bikini kia chỉ nằm cách đám cưới khoảng 1m và dường như cô ấy đang ngủ. Hiện tại, vẫn không rõ cô gái kia có biết có một đám cưới đang diễn ra sau lưng cô hay không?

Bãi biển ở Port Willunga, Úc.
Bãi biển ở Port Willunga, Úc.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Có người bình luận: “Haha, không có gì có thể ngăn cản việc tôi phơi nắng“. Hay một người khác đùa: “Đó là cô em họ Shazza của tôi. Cô ấy luôn say rượu và bán khỏa thân trong các đám cưới“.

Hay có người đoán đó là một người tham dự tiệc cưới và thậm chí đó chính là cô dâu. “Có thể đó là cô dâu“, một người viết.

Theo Mirror