Cuộc sống dàn mỹ nhân Tây Du Kí 1986 sau 30 năm: Người hạnh phúc, kẻ lẻ bóng một mình

0

Hơn ba thập kỷ trôi qua, ngay cả những nữ diễn viên trẻ nhất ngày ấy cũng đã bước qua tuổi 50.

Lên sóng lần đầu tiên vào năm 1986, gần bốn mươi năm qua đi, các diễn viên Tây Du Ký 1986 năm nào gần như đều đã đi qua được nửa đời người. “Thỏ ngọc tinh” Lý Linh Ngọc. sinh năm 1963, được biết đến với vai trò là một ca sĩ, diễn viên. Bà từng kết hôn với một doanh nhân Canada năm 1999 rồi chia tay 3 năm sau đó.

” Vương hậu Thiên Trúc” Vu Hồng. Bà chính là vợ của “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng. “Tôi giống như một con diều, cô ấy giống như người giữ diều, thi thoảng lỏng tay, có lúc chặt tay, nhưng đó chính là nguyên cớ khiến tình cảm của chúng tôi lúc nào cũng gắn kết” – ông chia sẻ về vợ mình.

“Hạnh Tiên” Vương Linh Hoa. Bà sinh năm 1961. Hiện tại bà đang sống với chồng là người Canada gốc Hoa cùng hai con trai tại San Fransisco, Mỹ.

” Chuột tinh” Thường Thanh. Bà sinh ra tại tỉnh Sơn Đông và “Tây Du Ký” là bộ phim duy nhất mà bà từng tham gia. Hiện bà định cư tại Hà Lan.

“Cao tiểu thư” Ngụy Tuệ Lệ. Bà sinh năm 1955, hiện đã 62 tuổi và sống hạnh phúc bên chồng và con gái.

“Mẫu thân của Đường Tam Tạng” Mã Lan. Mã Lan sinh năm 1962 tại tỉnh An Huy. Hiện tại bà là giáo sư giảng dạy tại Đại học truyền thông Chiết Giang, chuyên gia danh dự Học viện sân khấu Thượng Hải và là MC cho một chương trình chuyên về âm nhạc sân khấu.

“Vạn Thánh Công chúa” Trương Thanh. Ngoài vai diễn trong “Tây Du Ký”, bà còn gây ấn tượng với vai Võ Tắc Thiên trong bộ phim “Thượng Quan Uyển Nhi” của Đài Trung ương Trung Quốc.

“Nhền nhện đỏ” Diêu Gia. Ngày nay, bà được biết đến với vai trò nhà sản xuất phim truyền hình. Các bộ phim nổi tiếng do bà sản xuất như “Cùng nhau ngắm mưa sao băng”, “Võ Tắc Thiên bí sử”…

” Hằng Nga ” Khâu Bội Ninh. Bà năm nay 58 tuổi và có một cuộc sống khá viên mãn với người chồng Mỹ gốc Hoa, bà cũng đảm nhận chức giám đốc điều hành tại một công ty ở Bắc Kinh.

“Quốc Vương Tây Lương Nữ quốc” Chu Lâm. Bà được đánh giá là giai nhân đẹp nhất giữa rừng người đẹp trong bản Tây du ký 1986. Sau những đồn thổi về tin đồn với “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa, hiện bà vẫn lẻ bóng một mình.

“Bọ cạp tinh” Lý Vân Quyên. Bà sinh năm 1958, hiện 60 tuổi.

“Quan Âm ” Tả Đại Phân. Bà năm nay đã 74 tuổi. Hiện tại bà ở ẩn tại quê nhà, sống giản dị trong ngôi nhà nhỏ, thỉnh thoảng dạy các cháu cùng xóm diễn kịch.

Theo Kim Chi (Tổng hợp) (Dân Việt)