Đại diện Nhã Phương xác nhận cô không hề có quan hệ tình cảm với Nhan Phúc Vinh

0

Phía nữ diễn viên đã lên tiếng trước tin đồn hẹn hò của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh.

Vào ngày 11/2, trên mạng xuất hiện nhiều thông tin Nhã Phương đã chia tay Trường Giang để hẹn hò diễn viên Nhan Phúc Vinh. Theo nguồn tin này cho hay, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đã bắt đầu hẹn hò sau khi cùng nhau tham gia một bộ phim truyền hình.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của nữ diễn viên đã khẳng định giữa Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh không hề có quan hệ tình cảm. Cả hai chỉ là bạn và hợp tác với nhau trong một số dự án phim điện ảnh mà thôi.

Đại diện truyền thông khẳng định Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh chỉ là bạn bè thân thiết.

Trước đó, sau chuyến công tác dài ngày tại nước ngoài, Nhã Phương trở về Việt Nam và đi chơi cùng bạn bè. Trong hình, nữ diễn viên tươi cười, vui vẻ tự sướng cùng những người bạn. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ quan tâm hơn chính là trên tay cô không còn thấy sự xuất hiện của chiếc nhẫn đính hôn mà Trường Giang tặng trong màn cầu hôn bất ngờ tại giải Mai Vàng tháng trước.

Điều này dấy lên nghi vấn cả hai đã chia tay nhau sau màn cầu hôn quá lố của Trường Giang. Tuy nhiên, về phía Nhã Phương cũng như Trường Giang đều từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự việc trên.

Những bức ảnh mới nhất được Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Khoảnh khắc khi Nhã Phương đi làm tóc cũng không hề thấy xuất hiện của chiếc nhẫn đính hôn. Nhã Phương và Trường Giang đều không lên tiếng về tin đồn chia tay.

Nguồn: Eva