Nam danh hài cho biết mải tập kịch Tết, anh không kịp chuẩn bị trang phục nên đến dự ra mắt phim khá xuề xòa.

Tối 6/2, đoàn phim Đích tôn độc đắc tổ chức buổi công chiếu, ra mắt báo chí tại TP.HCM. Bộ phim hài Tết tiếp tục đánh dấu sự hợp tác giữa đạo diễn, NSND Trần Ngọc Giàu và Hoài Linh. Nam danh hài xuất hiện tại sự kiện nhưng không bước lên thảm đỏ ngay như nhiều sao khác. Anh đeo khẩu trang, đội nón, hòa cùng với khán giả.

Khi MC Quốc Thuận, Bạch Công Khanh phát hiện nam danh hài, anh mới lên thảm đỏ. Hoài Linh lý giải việc mình mặc xuề xòa trong buổi ra mắt phim: “Tôi cùng mọi người tập kịch Tết mãi đến tối mới xong. Chưa kịp thay đồ thì phải tới thẳng rạp phim. Mong mọi người thông cảm”.

Ca sĩ Như Quỳnh diện áo dài nhiều màu sắc đi xem phim. Vừa qua ca sĩ hải ngoại vướng lùm xùm khi hủy show diễn ở Hà Nội. Phía nữ ca sĩ khẳng định không muốn khán giả phải nghe nhạc trong điều kiện âm thanh và mọi thứ chưa được chuẩn bị tốt.

Trong phim Đích tôn độc đắc, Như Quỳnh thể hiện bài Lênh đênh phận buồn. Nữ ca sĩ hóm hỉnh nói: “Cháu họ của tôi còn đóng vai chính trong phim nên tôi càng mong phim được khán giả ủng hộ, đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng”.

Với Đích tôn độc đắc, Thân Thúy Hà có vai diễn hài đầu tiên trên màn ảnh rộng. Nữ diễn viên chia sẻ được danh hài Hoài Linh giúp đỡ nhiều khi cả hai đóng cùng phân đoạn hài.

Diễn viên Quốc Thuận đảm nhận vai trò MC của buổi ra mắt phim.

Tấn Beo đảm nhận một vai hài hước trong phim. Anh nổi bật trên thảm đỏ với mắt kính kiểu dáng ngộ nghĩnh.

Bá Ngọc – Bích Hằng