Hình ảnh Kỳ Duyên một mình đi mua sách nuôi dạy con trẻ dấy lên nghi án Hoa hậu Việt Nam 2014 đang mang thai?

Cách đây ít ngày, Kỳ Duyên là Hoa hậu đầu tiên công khai phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khiến bản thân tự tin hơn khi đứng trước công chúng. Theo đó, người đẹp đã thực hiện ca phẫu thuật ngực tại thẩm mỹ viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Hiện tại, cô cảm thấy hài lòng với vòng một sau khi nâng cấp.

Kỳ Duyên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Tại buổi họp báo, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đưa ra phản hồi chính thức về tin đôn cặp kè Hoa hậu Kỳ Duyên khi đã có bạn gái là Thư Dung. Anh khẳng định giữa anh và Kỳ Duyên chỉ là mối quan hệ công việc chứ tuyệt đối không có chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, hình ảnh mới đây của Kỳ Duyên lại khiến nhiều người “sốc”. Theo loạt ảnh paparazi, người đẹp xuất hiện tại khu vực đường sách vào giờ tan tầm. Sau khi tham quan một vòng nhà sách phụ nữ, người đẹp sinh năm 1996 dừng lại ở quầy sách nuôi dạy con trẻ, chăm sóc thai kỳ…Kỳ Duyên chăm chú tham khảo từng cuốn sách, sau đó cô quyết định mua tự sách “Chăm sóc và nuôi con đúng cách”, điều này khiến nhiều người hoang mang cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có em bé đầu lòng.

 

Nghi án tình cảm giữa Kỳ Duyên và Chiêm Quốc bắt đầu vào ngày 26/3 khi trên mạng xã hội lan truyền clip thân mật giữa hai người trong một quán bar ở TP.HCM. Sau đó, người đẹp Thư Dung trả lời báo chí, ám chỉ cô bị bị Hoa hậu gốc Nam Định chèn ép không chỉ khiến cô mất hợp đồng quảng cáo mà còn khiến quan hệ tình cảm giữa cô và vị bác sĩ Thái rạn nứt.

Kỳ Duyên thừa nhận nâng cấp vòng một để tự tin hơn

Sau 4 năm đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2014 vướng không ít vào tin đồn hẹn hò, chia tay, tái hợp, nhưng đến thời điểm hiện tại người đẹp lại rất im ắng về chuyện tình cảm. Chính vì vậy, chuyện Kỳ Duyên đi mua sách bà bầu khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Theo Kenhsao