Đố bạn biết, năm 2017 người Việt hỏi Google những gì?

0
17

Câu trả lời chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và bất ngờ vì nhiều người hỏi Google những điều tưởng chừng hết sức đơn giản như thế.

Hóa ra, rất nhiều người Việt không biết “cách đăng nhập Facebook” vì đây là nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2017. Cùng với đó, “Facebook – Dịch vụ mạng xã hội” cũng là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất.

Có vẻ như người Việt cũng rất thích xem phim, vì có tới 4 bộ phim gồm: “Sở Kiều Truyện” (vị trí 2), “Sống Chung Với Mẹ Chồng” (vị trí 3), “Người Phán Xử” (vị trí 5 ) và “Huyền Thoại Biển Xanh” (vị trí 10) đã lọt vào top 10 nội dung được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay.

Đố bạn biết, năm 2017 người Việt hỏi Google những gì? - Ảnh 1.

Những nội dung tìm kiếm tịnh hành trong năm 2017 tại Việt Nam.

Trong khi đó, đứng ở vị trí thứ tư một ca khú “Lạc trôi” của ca sĩ Tùng Dương. Đây cũng chính là ca khúc được người Việt tìm kiếm trên Google nhiều nhất trong năm 2017 vừa qua.

Vị trí từ thứ 6 thuộc về một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có tên là “Mod Skin”. Có lẽ vì thế mạnh của Mod Skin là làm đẹp da nên nó đã được nhiều chị em tìm kiếm, sử dụng. Sổ xố tự chọn “Vietlot” cũng là từ khóa được tìm kiếm phổ biến, xếp vị trí thứ 7. “Lịch thi đấu Bóng đá SeaGames” và “Google Dịch” xếp vị trí thứ 8, 9.

Còn bạn thì sao, bạn có bao giờ từng hỏi Google những thứ tương tự như vậy trong năm 2017, đặc biệt là cách đăng nhập Facebook? Nên nhớ, đừng hỏi Google mọi thứ vì thói quen đó có thể làm tăng nguy cơ mất trí của bạn.