Không có tiền về Tết, nam thanh niên vào nhà nghỉ cắt tay tự tử

0

Ra Hà Nội làm công nhân nhưng cận Tết, anh C. không có đủ tiền để về quê. Chán nản, thanh niên này đã vào nhà nghỉ cắt tay tự tử.

Thiếu tá Phan Đình Trung, Phó trưởng Công an phường Khương Thượng, quận Đống Đa (Hà Nội), cho biết sáng 8/2, nhân viên nhà nghỉ trên phố Khương Trung phát hiện khách nam thuê phòng tầng 4 bất tỉnh trên vũng máu.

Tại hiện trường, cảnh sát ghi nhận nạn nhân nằm bất tỉnh trong tư thế đắp chăn, cổ tay có vết cắt. Vũng máu trải dài trên đệm. Lực lượng chức năng nhận thấy nam thanh niên chưa tử vong, đã lập tức sơ cứu tại chỗ. Ngay sau đó, công an phường sở tại đưa nạn nhân vào cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y, Tri thức trực tuyến đưa tin.

Cơ quan chức năng xác định người gặp nạn là anh Lê Mạnh C. (29 tuổi, quê Thanh Hóa). Anh C. là công nhân tự do. Do nợ nần trước khi về Tết nên thuê nhà nghỉ trên để tự sát.

“Bên cạnh việc cấp cứu cho nạn nhân, chúng tôi cũng đã khẩn trương liên hệ với người nhà của anh C. Hiện nay, sức khoẻ của nam thanh niên đã chuyển biến tốt và qua cơn nguy kịch,” Thiếu tá Phan Đình Chung nói trên báo TTXVN.

Hiện, sức khỏe của anh C đã ổn định. Gia đình nạn nhân đã viết thư bày tỏ lòng cảm kích sâu sắc trước hành động kịp thời của các chiến sỹ công an giúp người thân của họ vượt qua cơn hiểm nghèo.

Nguồn: Tổng hợp