Ở tuổi 33, thật khó tin khi những thông số kiểm tra y tế cho thấy Cristiano Ronaldo còn sung sức hơn một cầu thủ bình thường.

Chính xác thì kết quả kiểm tra ở Juventus cho thấy, cầu thủ 33 tuổi người Bồ Đào Nha còn khỏe hơn một cầu thủ 20 tuổi.

Trước đó, Ronaldo đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 99 triệu bảng tới Italia sau khi quyết định chấm dứt sự nghiệp tại Real Madrid. Tuy nhiên, nếu ai đó tỏ ra hoài nghi về cơ hội thành công của anh ở Juventus, họ sẽ bất ngờ vì sự chuyên nghiệp của cầu thủ này trong tập luyện và thi đấu.

Ronaldo đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 99 triệu bảng tới Italia. Ảnh: Internet.

Ronaldo khẳng định rằng, về mặt sinh học, anh chỉ như người 23 tuổi, nghĩa là anh có thể thi đấu đỉnh cao thêm 4 năm nữa.

Mặc dù thế, theo tờ AS, kết quả kiểm tra y tế ở Turin cho thấy Ronaldo còn có thể thi đấu thêm 3 năm đỉnh cao nữa so với độ tuổi sinh học.

Ronaldo còn có thể thi đấu thêm 3 năm đỉnh cao nữa. Ảnh: Internet.

Cụ thể thì Ronaldo chỉ có 7% mỡ trong cơ thể, trong khi tỉ lệ trung bình của một cầu thủ chuyên nghiệp là 10-11%. Ngoài ra, anh cũng có 50% khối cơ, nhiều hơn 4% so với một cầu thủ bình thường.

Với những chỉ số này, người Juventus hoàn toàn có thể hi vọng Ronaldo sẽ mang đội bóng đến với danh hiệu cao quý nhất châu Âu, chiến đấu dũng mãnh như cách anh đã đánh bại chính đội bóng của mình 2 năm trước đó.

Xem Video:

SaigonTV News (Tổng hợp)