Nghi vấn Trường Giang và Nhã Phương cãi nhau ầm ĩ cả khu chung cư sau màn cầu hôn bất ngờ

0

Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương vào tối qua 18/01 tại Lễ trao giải Mai Vàng. Thế nhưng biểu cảm gượng gạo, ngại ngùng của Nhã Phương lúc đó làm ai xem cũng phải suy nghĩ rằng liệu màn cầu hôn của Trường Giang có thực sự thành công?

Thậm chí một cư dân mạng được cho là sống cùng khu chung cư với Trường Giang kể rằng cả hai đã cãi nhau to, thậm chí còn khóa cả thang máy.

Vẫn chưa rõ thực hư ra sao nhưng mà hầu như ai cũng tin vào việc cãi nhau của 2 người bởi phản ứng gượng gạo của Nhã Phương khi được Trường Giang cầu hôn. Cô nàng không đứng dậy với vẻ hạnh phúc như mong đợi, mà chỉ ngồi im với biểu cảm cứng nhắc, khó xử. Sau đó, Trường Giang đã xuống đến tận chỗ ngồi của Nhã Phương và trực tiếp kéo tay cô để đeo nhẫn.

Khi đến với lễ trao giải Mai Vàng, Nhã Phương và Trường Giang cũng không xuất hiện cùng nhau. Nhã Phương đã sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy tại thảm đỏ và ngồi cùng anh trong đêm trao giải.

Trường Giang chỉ xuất hiện bất ngờ ngay khi được đọc tên nhận giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất. Một người bên ban tổ chức cho hay họ đã nghĩ Trường Giang không tham gia đêm giải. Nhưng vì màn cầu hôn bất ngờ này mà chương trình đã bị quá giờ và phải ngưng phát sóng trực tiếp dù chương trình chưa kết thúc.

Đến gần hết chương trình, Nhã Phương và Trường Giang mới cùng nhau ra về và vẫn giữ im lặng trước những câu hỏi của báo chí.

baodatviet