Tin Tức Giải Trí – Cuối cùng, Nhã Phương đã xuất hiện sau những ồn ào vừa qua của bạn trai và Nam Em.

Những ngày qua, scandal tình cảm của Nam Em và Trường Giang khiến dư luận khá hoang mang. Nhân vật hiện được quan tâm nhiều nhất không ai khác là Nhã Phương. Bởi ai nấy đều tò mò phản ứng của cô sau những lùm xùm của bạn trai. Trên Fanpage của mình, Nhã Phương vẫn vui vẻ tận hưởng những ngày cuối ở Mỹ trước khi về nước.

Khuya ngày 20/3, Nhã Phương bị bắt gặp lặng lẽ về nước giữa ồn ào tình cảm của Trường Giang. Nữ diễn viên đội mũ, đeo khẩu trang che kín mặt để tránh thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Người quản lí của Nhã Phương cũng xác nhận cô đã có mặt tại Việt Nam để tiếp tục lịch trình, công việc còn dang dở: “Phương nói với tôi là đã về tới Việt Nam vào ngày 20/3, còn việc cô ấy về một mình hay đi với ai, những chuyện gần đây như thế nào, tôi cũng không hỏi rõ vì đó là chuyện riêng của Phương”.

Nhã Phương đăng ảnh khi đang ở sân bay trông vẫn rất tươi tắn

Cô nàng bị bắt gặp bịt khẩu trang và đội nón để tránh sự chú ý khi âm thầm về nước

Trước đó Nam Em đã từng nói ‘Tôi không muốn phá hoại hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương’

Nam Em kể, khi quay Ơn giời, cậu đây rồi với Trường Giang, cô không hề diễn xuất trước ống kính mà thể hiện đúng tình cảm của mình dành cho anh. Cô muốn bày tỏ rằng mình yêu anh, đồng thời thử thách anh có dám tiến đến trong mối quan hệ với cô. “Tôi biết khi ấy anh Giang và Nhã Phương đang giận nhau. Tôi cũng hiểu, rồi họ sẽ quay về bên nhau. Nhưng tôi không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Tôi chỉ đang làm theo những gì con tim mình mách bảo. Hơn nữa, thời điểm đó tôi thực sự bế tắc trong cuộc sống và luôn nghĩ có thể ngày mai mình sẽ chết. Thế nên với tôi, vui lúc nào hay lúc đó, tôi cứ để cho cảm xúc dẫn dắt”. Trước khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình vào ngày 17/1, Nam Em nói, anh vẫn đến nhà dự tiệc sinh nhật của cô vào ngày 15/1.

Dù đau khổ chứng kiến cảnh Trường Giang cầu hôn Nhã Phương nhưng top 8 Miss Earth chưa thể cắt đứt tình cảm của mình dành cho nghệ sĩ hài. Hồi giữa tháng 2, cô và anh còn đi ăn chung với nhau tại Đà Nẵng sau khi cô hoàn thành show diễn áo dài cho NTK Đinh Văn Thơ. “Tôi muốn chấm dứt mối quan hệ với anh Giang nên đã uống say, giả khùng, giả điên để quậy tanh bành. Tôi làm cho anh ấy bị mất mặt trước mọi người để anh ấy bỏ mình. Tôi không nói lời tạm biệt một cách đột ngột mà chọn cách rời xa anh ấy rất từ từ. Sau này, chúng tôi còn gặp nhau trong một show ghi hình ở TP HCM. Anh Giang đã nhắn tin nói: ‘Em là người phụ nữ tốt, anh không xứng với em’. Và rồi anh ấy biến mất, không liên lạc nữa. Tôi từng mong ngóng, đợi anh rất nhiều đêm nhưng anh đã không xuất hiện. Bản thân tôi cũng không nhắn tin hay gọi điện cho anh. Chúng tôi đã chia tay nhau như vậy”, Nam Em buồn bã nói.

Nguồn: Ngôi sao