Một vụ án mạng đáng sợ vừa xảy ra ở An Giang liên quan đến những trai làng nhậu say, làm chuyện manh động. Cãi vã trong cuộc nhậu để cuối cùng dẫn đến xô xát và nhận cái kết đắng.

Công an thành phố Long Xuyên, An Giang vừa bàn giao hồ sơ cùng đối tượng Cao Văn Vũ (sinh năm 1982, ngụ phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên) cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh để tiếp tục điều tra về hành vi “giết người”.

Đối tượng Cao Văn Vũ
Đối tượng Cao Văn Vũ
Công an khám nghiệm hiện trường
Công an khám nghiệm hiện trường
Sự việc đau lòng xảy ra sau buổi nhậu
Sự việc đau lòng xảy ra sau buổi nhậu

Trước đó Bùi Thanh Quang cùng Cao Văn Vũ và một số người bạn nhậu tại nhà Võ Minh Sang tại phường Mỹ Hòa. Sau đó, xảy ra mâu thuẫn giữa Quang với Trường (là em trai Vũ) thì được mọi người can ngăn rồi cả nhóm ra về. Sợ bị Quang chặn đường đánh nên Vũ, Trường được Sang đưa về. Trước khi ra về, Vũ lấy một con dao trong nhà Sang giấu trong người.

Xem chi tiết vụ án tại 8 phút 5 giây:

Khi đến cầu chợ ngã ba thuộc khóm Tây Khánh 6, phường Mỹ Hòa thì Sang, Vũ và Trường bị nhóm của Quang chặn đường đánh. Trong lúc xô xát, Vũ lấy con dao thủ sẵn trong người đâm vào ngực Quang rồi ném con dao xuống sông. Vũ ngay lập tức bị người dân bắt giữ tại hiện trường. Quang được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Vết máu để lại hiện trường
Vết máu để lại hiện trường
Sự việc thương tâm xảy ra ngay thời điểm cận Tết
Sự việc thương tâm xảy ra ngay thời điểm cận Tết

Những câu chuyện quá khủng khiếp như thế này không phải là mới xảy ra ở miền Tây. Nhưng bài học về sự kiềm chế, không nhậu quá đà có lẽ vẫn chưa được quan tâm đúng mức, để rồi cuối cùng lại dẫn đến những hệ lụy đau lòng.

SaigonTV News