Trong tự nhiên đôi khi bạn có thể bắt gặp những thứ giống đồ ăn đến kỳ lạ nhưng không phải thứ gì cũng có thể cho ngay vào miệng được.

Hãy luôn nhớ rằng đừng nên ăn những gì mà bạn không biết. Khi bạn gặp thứ gì đó giống đồ ăn, hãy kiểm tra nó thật kỹ vì đôi khi nó chỉ có vẻ bề ngoài như thể muốn “đánh lừa” bạn mà thôi. Đơn giản hơn là đôi khi tâm hồn ăn uống của bạn khiến trong đầu nghĩ ngay tới những thứ ngon lành khi gặp những điều dưới đây.

Đây không phải là một miếng thịt ba chỉ đâu! Đừng để đôi mắt đánh lừa bạn. Hãy sờ và cảm nhận để biết nó chỉ là một tảng đá vô tình có hình dạng giống miếng thịt.

Bạn hãy thử dùng dao cắt nó ra thì sẽ biết đây là khoai tây hay đá nhé. Tuy nhiên, đáp án chỉ có một. Đó là một cục đá.

Loại kem đánh răng này khiến người ta dễ liên tưởng đến những miếng thịt cá hồi tươi ngon. Trong trường hợp này thì bạn không thể ăn nó.

Một cây nấm gây bất ngờ. Nhìn đi nhìn lại cây nấm này vẫn giống một chiếc bánh phủ đầy socola thơm ngon bên trong.

Có ai chỉ nhìn thôi mà không cho rằng đây là một miếng thịt? Viên đá này thậm chí còn giống tới từng thớ thịt.

Bạn đã bao giờ nhìn kỹ một miếng bỏng ngô. Đó sẽ là một màu trắng xốp, nở bung ra giống cây nấm này vậy. Chỉ có điều cây nấm này có kích thước to hơn một miếng bỏng ngô nhiều.

Liệu một quả trứng luộc có thể trở thành hóa thạch không mà người ta có thể tìm ra viên đá trông giống trứng luộc thế này nhỉ?

Nguồn: afamily