Sáng 11/7, chia sẻ với báo chí, chị Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, trú tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) – cô dâu 61 tuổi vừa đăng ký kết hôn với chú rể 26 tuổi gây xôn xao dư luận cho biết, chiều tối ngày 10/7, chị cùng chồng chưa cưới đã lên trụ sở UBND phường Sông Bằng làm việc.

Cuộc gặp mặt gồm có lãnh đạo UBND phường Sông Bằng, đại diện Phòng tư pháp phường và nữ cán bộ địa chính tên H. – người đã chụp ảnh Giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng anh chị chia sẻ lên mạng xã hội sau đó có người lấy lại đăng tải lên facebook.

Ảnh cưới của chị Thu Sao. Ảnh: Internet.

“Cuộc họp kéo dài từ khoảng hơn 18h đến 20h30 cùng ngày. Tại đây chị H., cán bộ địa chính của phường đã gửi lời xin lỗi tới tôi. Cô ấy nói ‘thật lòng em xin lỗi chị’ vì đã chụp lại Giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng tôi đăng tải lên mạng xã hội.

Chị H. có giải thích rằng, chụp xong chị có gửi lên nhóm Zalo, trong nhóm này có một số phụ nữ cao tuổi chưa lập gia đình, đăng lên với mục đích nói rằng tôi cao tuổi còn lấy được chồng tử tế thì họ sợ gì không lấy được. Cô ấy bảo chỉ là trêu bạn bè trong nhóm thôi chứ không nghĩ ai đó lấy lại ảnh rồi phát tán lên mạng xã hội để rồi nghiêm trọng đến vậy”, chị Sao chia sẻ.

Sau khi nghe những chia sẻ của nữ cán bộ địa chính phường Sông Bằng, chị Sao cho biết sẽ bỏ qua mọi chuyện nhưng nữ cán bộ này phải đăng thông tin cải chính, xin lỗi mình lên facebook.

Trước đó, sau khi lộ thông tin về giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cùng việc ảnh cưới của mình được nhiều người chia sẻ, chị Thu Sao đã phải nhận nhiều lời phán xét từ cộng đồng mạng. Thậm chí có người còn nhận định đây là cuộc hôn nhân vì tiền. Từ đây, khiến cho cuộc sống của chị Thu Sao cùng chồng sắp cưới bị đảo lộn.

Xem Video:

SaigonTV News (Tổng hợp)