Tin Giải Trí – Và thế là chặng đường nỗ lực với bao cố gắng của Hương Giang Idol cũng hái được “quả ngọt”. Cô đã chạm tay đến chiếc vương miện danh giá – điều tưởng chừng khó có thể xảy ra.

Nếu như chỉ mới đầu tháng 1, cộng đồng mạng còn đang bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của Hương Giang Idol xuất hiện trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới – Miss International Queen 2018, thì hiện tại, cô nàng đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương miện.

Lâu lắm rồi, người hâm mộ mới có dịp bàn tán xôn xao chuyện “đem chuông đi đánh xứ người”. Và cũng lâu lắm rồi, đại diện Việt Nam mới đạt được kỳ tích đáng nể như vậy tại đấu trường quốc tế.

Người đẹp gốc Hà Thành đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều để chạm tay đến ngôi vị cao nhất tại cuộc thi lần này. Không chỉ dừng lại ở quá trình tham dự mà đó còn là 26 năm tuổi trẻ vượt lên nỗi sợ hãi để sống thật với chính mình. Hãy cùng điểm lại những cột mốc đáng nhớ tạo nên Hương Giang Idol – Tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018.

Ngay từ khi còn nhỏ, Nguyễn Ngọc Hiếu đã sớm có thiên hướng yêu thích làm đẹp và nghệ thuật.

Vietnam Idol 2012 là cột mốc đầu tiên giúp Hương Giang khẳng định chính mình.

Trải qua 6 năm làm việc trong môi trường showbiz khắc nghiệt để tạo nên một Hương Giang Idol mạnh mẽ với sự đấu tranh, cố gắng bền bĩ.

Ngày 24/2, Hương Giang chính thức lên đường sang Thái Lan. Cô mang theo mình một thời thần thái rạng rỡ cùng sự lan toả đến từ thái độ sống tích cực.

Có mặt tại cuộc thi, người đẹp ngay lập tức hòa nhịp với mọi người. Hương Giang tỏ ra vô cùng thân thiện với các thí sinh khác và tự tin thể hiện bản thân.

Rồi từng bước từng bước, cô nàng dần chạm tay đến chiếc vương miện vinh quang.

8 năm trước, cô gái trẻ đến từ Hà Nội quyết định một thân một mình đến Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới.

Phong cách trả lời tại phần thi ứng xử cũng được ban giám khảo và người hâm mộ đánh giá rất cao.

Từ hôm nay, hãy gọi Hương Giang Idol là Hoa hậu!

Hương Giang chính là minh chứng rõ nhất của việc: Cứ sống là chính mình, và rồi bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc và thành công.

Nguồn: Eva