Lương Thế Thành và Thúy Diễm chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trong đúng dịp tròn 2 năm lễ cưới.

Trên trang cá nhân, Lương Thế Thành vừa chia sẻ ảnh tình cảm bên Thúy Diễm kỷ niệm 2 năm ngày cưới. “Hôm nay là đúng 2 năm ngày rước em về chung nhà và cũng chuẩn bị có thêm thiên thần giấu mặt sắp xuất hiện bên cạnh hai vợ chồng”, Lương Thế Thành viết.

Hai vợ chồng kỷ niệm hai năm ngày cưới ở Mỹ hôm 4/4.

“Thật sự không biết nói thêm gì nữa, chỉ biết cảm ơn đời, cảm ơn em và cảm ơn thiên thần nhỏ”, anh chia sẻ thêm.

Cùng với đó, anh đăng tải những khoảnh khắc của hai vợ chồng tại Mỹ. Họ vừa có chuyến lưu diễn ở Mỹ. Hôm đầu tuần, 2 người đã tổ chức tiệc nhỏ bên người thân và bạn bè tại đây.

Trước đó, hai nghệ sĩ thông báo tin mừng sắp có thành viên mới sau 2 năm kết hôn. Hiện, nữ diễn viên đã mang thai ở tháng thứ 5. Chia sẻ với bạn bè, nữ diễn viên cho biết cô tăng tròn 10 kg và may mắn không mệt vì ốm nghén.

Lương Thế Thành – Thúy Diễm đăng ký kết hôn năm 2014 sau 3 năm yêu. Nhưng mãi đến giữa năm 2016, họ mới tổ chức tiệc cưới ra mắt bạn bè. Cả 2 tâm sự sau 2 năm chung sống, họ hài lòng về bạn đời và cuộc sống hạnh phúc.

“Khi còn trẻ, chúng tôi là những người đam mê công việc. Nhưng không bao giờ cho phép mình quên chuyện đã có gia đình”, Thúy Diễm chia sẻ.

Thúy Diễm cho biết cô tăng 10 kg sau khi mang bầu.

Chia sẻ của Thúy Diễm mới đây về ông xã Lương Thế Thành khiến nhiều chị em phải trầm trồ ngưỡng mộ: “Chồng làm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho tôi”.

Lương Thế Thành – Thúy Diễm luôn nhận được sự chú ý quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi chính thức về chung nhà vào tháng 4/2016, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, tình cảm bên nhau. Đặc biệt, Thúy Diễm từng chia sẻ rằng luôn được ông xã quan tâm chăm sóc và tôn trọng hết mực.

Cặp đôi chính thức về chung nhà vào tháng 4/2016 trong sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ – Ảnh: Internet

Ngoài ra, bà xã Thế Thành cũng vui vẻ bộc bạch về chuyện chi tiêu trong gia đình Với những khoản chi lớn, cả hai vợ chồng sẽ cùng bàn nhau; còn các khoản nhỏ trong nhà thì cô là người quyết định.

Hơn thế, anh còn là người rất tôn trọng vợ. Thúy Diễm tiết lộ điều đặc biệt là ông xã làm được bao nhiêu tiền cũng đưa hết cho cô và khi nào cần tiền sẽ hỏi “xin” vợ.

Vì đặc thù công việc thường phải đi đóng phim hoặc diễn ở nước ngoài nên có lúc phải xa nhau cả tháng và khi có thời gian hai vợ chồng sẽ lên kế hoạch đi du lịch để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Cặp đôi thường xuyên dành thời gian để du lịch, vun đắp tình cảm vợ chồng – Ảnh: Internet
Sau hơn một năm chung sống, hai diễn viên rất hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình… – Ảnh: Internet
.. Cách đây không lâu, Lương Thế Thành và bà xã cũng gửi đến người hâm mộ bộ ảnh tình tứ bên nhau nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Ảnh: Internet

Đặc biệt, Thúy Diễm cũng tiết lộ rằng từ sau khi kết hôn, hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau và điều đó chủ yếu xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ từ những áp lực trong cuộc sống. Song, hai vợ chồng cãi nhau nhiều thì càng hiểu nhau hơn, điều quan trọng là sau những cuộc tranh cãi thì cần phải có một người nhường nhịn và làm hòa trước.

Bà xã Thế Thành cho biết cô là người ăn hiếp ông xã nhiều hơn. Cũng có đôi lúc khi xảy ra tranh cãi cô là người “xuống nước” trước nhưng đa số người chủ động giải hòa là Thế Thành.

Đặc biệt, Thúy Diễm và Lương Thế Thành cũng có những khoảnh khắc đời thường rất dễ thương như thế này. Nữ diễn viên tiết lộ, cô và ông xã dự định sinh em bé vào năm sau – Ảnh: Internet

Tuy hay xảy ra tranh cãi nhưng cặp đôi đang sống rất hạnh phúc, đặc biệt cả hai đang dự định có em bé vào năm sau.

Theo Kenhsao