Ngày quốc tế Phụ nữ năm nay 2018 đánh dấu sự đột phá vượt bậc về các món quà được tặng, bên cạnh hoa, gấu bông, thiệp, v.v… quá phổ thông, hãy cùng xem nhưng món quà độc đáo của ngày 8 tháng 3 năm nay nhé.

Cười ra nước mắt với món quà anh chồng trẻ tặng vợ ngày 8/3

Xem chỉ biết cười theo chị vợ trong clip 😂😂Cứ đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3, là cánh mày râu lại lại nghĩ ra lắm trò để làm chị em bất ngờ mà :)) #SaigonTV #8thang3 #qua8thang3

Posted by SaigonTV on Thursday, March 8, 2018

Đầu tiên là chàng trai tặng đôi dép nhựa cho người vợ của mình. Tuy đơn giản nhưng đầy hạnh phúc. Cặp đôi này đã nhận được nhiều lời tán thưởng từ cộng đồng mạng.

Quà 8 tháng 3 cho vợ

Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước :3 #SaigonTV

Posted by SaigonTV on Wednesday, March 7, 2018

Tiếp theo là một cặp vợ chồng khác, ở đây chị vợ bị “sốt” và anh chồng sốt sắng lo “thuốc thang” cho người vợ của mình. Cách hạ sốt ở đây không gì khác là những tờ polyme mệnh giá 500k dành cho chị vợ.

Quà độc đáo cho ngày 8/3

Người phụ nữ hạnh phúc nhất trong ngày 8/3 🤗Cre : Khi Giấc Mơ Về

Posted by SaigonTV on Thursday, March 8, 2018

Món quà tiếp theo chứa đầy bất ngờ hơn đó là hộp quà được thiết kế rất giống hộp đựng nhẫn. Chủ nhân của hộp quà được tặng đã rất cẩn thận và bình tĩnh mở ra, đồng thời không khỏi bất ngờ về vật “được cho là giống nhẫn vàng” xuất hiện. Nhưng niềm vui chưa tày gang tay, khi nhấc chiếc nhẫn ra khỏi hộp thì… Kết quả các bạn xem clip bên trên sẽ rõ.

Trường ngươi ta ngày 8/3

Trường người ta ngày 8/3Thanh niên vác hẳn thùng BĂNG VỆ SINH BẠC HÀ tặng toàn bộ con gái ở lớp 😂 thấy bảo loại này thơm mũi mát họng sảng khoái dài lâu 😂- Tú Linh –

Posted by SaigonTV on Thursday, March 8, 2018

Không chỉ có người lớn, các cặp tình nhân mới tặng nhau, ở đây các bạn nam học sinh một trường chưa rõ danh tính đã chơi trội hơn đó là vác hẳn thùng băng vệ sinh đi tặng tất cả các bạn nữ trong lớp. Hành động dũng cảm của các bạn nam sinh này đã nhận được nhiều lời tán thưởng xen lẫn thán phục từ các bậc đàn anh đi trước.

Clip cảm động ngày 8/3

Xem xong thấy thương và nhớ mẹ quá 🙁 Mẹ luôn dành những yêu thương cho con theo cách rất riêng của Mẹ <3 #SaigonTV #8thang3

Posted by SaigonTV on Wednesday, March 7, 2018

Bên cạnh các clip về quà vui nhộn, thì chúng ta cũng đón nhận những clip vô cùng xúc động và ý nghĩa cho mùa mùng 8 tháng 3 năm nay. Cụ thể là clip Tôi Ghét Mẹ Tôi có số lượng xem, chia sẻ và bình luận đáng kể.

Ưng hoàng Phúc làm MV tặng mẹ nhân ngày 8 tháng 3

MV của Ưng Hoàng Phúc làm xúc động quá :(#SaigonTV

Posted by SaigonTV on Tuesday, March 6, 2018

Tiếp đến là Clip về mẹ của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – Gánh con cả cuộc đời. Ca khúc này được nam ca sĩ hát hơn mười năm trước và bây giờ chính thức được phối lại hoàn toàn mới với những cảnh quay đẹp, đầy ý nghĩa nhân văn về tình cảm của người mẹ.