Trên trang cá nhân, nữ diễn viên nổi tiếng 1 thời của màn ảnh Việt đăng bức ảnh cô chụp năm 20 tuổi, là thần tượng của rất nhiều khán giả yêu điện ảnh.

Nữ diễn viên Việt Trinh nổi tiếng với bộ phim “Người Đẹp Tây Đô”, với lối diễn xuất tự nhiên và nét đẹp được cho là “nghiêng nước nghiêng thành”, Việt Trinh đã ghi dấu trong lòng khán giả. Mới đây cô vừa đăng tải hình ảnh của mình năm 20 tuổi, với nét trẻ trung, mới lớn, vẻ đẹp trong trẻo của Việt Trinh lại một lần nữa làm người hâm mộ xao xuyến.

SaigonTV News (Tổng Hợp)

Xem video:

Xem thêm: “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tung ảnh tái hợp cùng Lê Tuấn Anh khiến nhiều người xôn xao

“Kỷ niệm sau hơn 10 năm anh em mới gặp lại nhau…bao nhiêu ký ức lại hiện về” – Việt Trinh chia sẻ.

Trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Việt Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh gặp lại tài tử một thời Lê Tuấn Anh thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Đi kèm với hình ảnh này, người đẹp viết đầy xúc động: “Tôi đang mơ ước được như anh. Thong dong tự tại giữa đời thường. Từ bỏ danh vọng mấy ai làm được. Anh trai ơi hạnh phúc nhất là anh. Kỷ niệm sau hơn 10 năm anh em mới gặp lại nhau…bao nhiêu ký ức lại hiện về. Người anh, người bạn, người đồng nghiệp tôi mãi quý trọng. Anh của tôi đạo diễn, diễn viên Lê Tuấn Anh”.

Trước đó, Việt Trinh và Lê Tuấn Anh từng được coi “cặp đôi vàng” một thời của màn ảnh Việt. Họ từng đóng chung trong các phim: Lệnh truy nã, Cô bé mộng mơ, Tình yêu không phải trò đùa, Giọt lệ chưa khô…

Chia sẻ về cảm xúc khi gặp lại Việt Trinh, ông xã Hồng Vân viết: “Anh rất vui khi gặp lại em gái mà anh vô cùng yêu quý. Ngắm em sau bao năm đằng đẵng vẫn xinh tươi, trẻ trung. Bây giờ em đã là phụ nữ đằm thắm sâu sắc, anh lại càng thêm quý trọng”.

Theo Dân Việt