Chỉ vì hành động kém duyên này, cô gái kia đã bị “tố giác” trên mạng xã hội và “buộc tội” phá hỏng đám cưới đẹp như tranh vẽ tại bãi biển ở Úc.

Không ít cặp đôi lựa chọn tổ chức đám cưới tại bãi biển và ở đây không thiếu những cô nàng mặc bikini nóng bỏng. Tuy nhiên, để kém duyên như cô gái người Úc này thì có lẽ là khá hiếm. Theo đó, cô gái bán khỏa thân đã thản nhiên nằm úp phơi nắng trên bãi biển ở Port Willunga, gần Adelaide, Úc, mặc cho một cặp tình nhân đứng cạnh đó đang làm lễ kết hôn.

Cô ái thản nhiên nằm phơi nắng mặc cho đám cưới đang được tổ chức ngay bên cạnh.
Cô ái thản nhiên nằm phơi nắng mặc cho đám cưới đang được tổ chức ngay bên cạnh.

Hình ảnh trên được một cô gái khác chụp và đăng tải trên Instagram. Cô đăng bức ảnh kèm dòng trạng thái: “Khoảnh khắc này thật ngại ngùng khi một đám cưới trên bãi biển làm gián đoạn việc tắm nắng của bạn“.

Người chụp bức ảnh đó cũng cho biết thêm rằng, cô gái mặc bikini kia chỉ nằm cách đám cưới khoảng 1m và dường như cô ấy đang ngủ. Hiện tại, vẫn không rõ cô gái kia có biết có một đám cưới đang diễn ra sau lưng cô hay không?

Bãi biển ở Port Willunga, Úc.
Bãi biển ở Port Willunga, Úc.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Có người bình luận: “Haha, không có gì có thể ngăn cản việc tôi phơi nắng“. Hay một người khác đùa: “Đó là cô em họ Shazza của tôi. Cô ấy luôn say rượu và bán khỏa thân trong các đám cưới“.

Xem video:

Hay có người đoán đó là một người tham dự tiệc cưới và thậm chí đó chính là cô dâu. “Có thể đó là cô dâu“, một người viết.

Theo Mirror

Xem thêm: Muốn lấy vợ, chú rể phải chịu cho mẹ vợ dùng gậy đánh vào mông “thừa sống thiếu chết” gây xôn xao dư luận

Đàn ông ở Peru muốn lấy vợ đều phải bị mẹ vợ đánh vào người một cách khá dã man. Đây là một trong những tập tục cưới xin kỳ lạ nhất thế giới.

Mới đây, một đoạn video được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội cho thấy hình ảnh một chàng trai trẻ đang đứng chịu đựng để một người phụ nữ trung tuổi đánh vào mình. Điều đáng ngạc nhiên là, chàng trai này tỏ vẻ rất cam chịu và không hề phản ứng lại. Điều này làm cư dân mạng sôi sục và ngưỡng mộ sức chịu đựng của anh này. Tuy nhiên cũng có nhiều người thắc mắc vì sao anh chàng này phải chịu đựng như vậy?

Trong đoạn video có thể thấy, người phụ nữ trung tuổi đang dùng gậy đánh chàng trai khá mạnh tay. Điều này khiến anh chàng đôi lúc nhăn mặt vì đau đớn, thậm chí khi không thể chịu đựng được nữa, anh phải dừng lại một lúc rồi lại tiếp tục chịu đòn.

Nhiều người tưởng rằng chàng trai này đang phải chịu một hình phạt do mắc phải tội gì đó, tuy nhiên thực tế, đây là một tập tục cưới xin kỳ lạ ở Peru, đất nước nằm ở Nam Mỹ. Khi biết được nguyên nhân, nhiều người đã tỏ ra hết sức ngạc nhiên vì không nghĩ rằng có một phong tục cưới xin kì lạ đến như vậy.

Mỗi đất nước lại có một văn hóa riêng và phong tục cưới xin khác nhau. Ở Peru, người ta sẽ tổ chức một buổi lễ đặc biệt liên quan đến hôn nhân. Theo đó, trong buổi lễ này, chú rể phải đứng chịu đòn của mẹ vợ thì mới được quyền lấy vợ. Cho dù đau tới mức nào, chú rể cũng không được kêu ca và phản ứng lại. Và anh chàng trong đoạn video đang phải chịu đựng phong tục kì lạ này, mục đích là để có thể rước cô dâu về nhà.

Người Peru tin rằng, nghi lễ này nhằm mục đích kiểm nghiệm khả năng kiên nhẫn và sự nhẫn nại của chú rể với những tình huống xảy ra trong tương lai với người vợ. Đây cũng là cách giúp cho các đôi vợ chồng trẻ thông cảm và hòa thuận hơn trong tương lai.

Theo Khám Phá